Dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, mạng lưới internet lớn hiện nay bạn chỉ cần một cú click chuột có thể tìm được hàng nghìn công ty dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại Hà Nội. Tuy nhiên, trong số đó, làm sao để chọn lọc ra được công ty uy tín, chuyên nghiệp. Hãy cùng tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây nhé! Hoặc Liên hệ 0966.648.869 để sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn chuyên nghiệp tại Dichthuattienghanquoc.com.

Dịch thuật tiếng Hàn tại Đà Nẵng

Tiêu chí lựa chọn công ty dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại Hà Nội uy tín

Công ty có tên tuổi, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật

Lựa chọn công ty được nhiều người biết đến, thông tin phủ khắp các trang mạng, có nhiều đánh giá cao từ khách hàng…sẽ là công ty dịch thuật uy tín. Bởi mọi thông tin của họ đều được cung cấp rõ ràng, dịch vụ được nhiều người sử dụng chính là minh chứng tốt nhất để bạn tin tưởng hợp tác.

Cung cấp dịch vụ đa dạng và phong phú

Một công ty cung cấp các dịch vụ đa dạng từ sao y tài liệu, dịch thuật công chứng hồ sơ cá nhân đến dịch thuật các tài liệu chuyên ngành, dịch thuật đa dạng ngôn ngữ, phiên dịch viên tại các hội nghị, các buổi giao lưu, hợp tác, sao y tài liệu…chứng tỏ họ có năng lực trong lĩnh vực dịch thuật.

Bên cạnh đó, giao nhận hồ sơ một cách cẩn thận, trả hồ sơ đúng hẹn cũng là một tiêu chí quan trọng để đánh giá một công ty dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại Hà Nội chuyên nghiệp và uy tín.

Giá cả hợp lý

Công ty dịch thuật tiếng Hàn uy tín sẻ công khai mức giá dịch thuật trên trang website của họ, bạn có thể tham khảo và so sánh mức giá với các đơn vị khác.

Ngoài mức giá dịch thuật tiếng Hàn rẻ, nhiều ưu đãi bạn cần xem xét về quyền lợi khách hàng như được dịch thử miễn phí, được trực tiếp kiểm tra chất lượng biên dịch viên; được bảo hành bản dịch trọn đời, tính bảo mật thông tin khách hàng….

Dichthuattienghanquoc.com văn phòng dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại Hà Nội

Lịch sử hình thành:

Thành lập từ năm 2007, Trung tâm dịch thuật đã hình thành và phát triển theo hình thức nhóm tự phát, làm việc trên internet. Cho đến tháng 11/2017, Trung tâm dịch thuật mới chính thức thành lập dưới dạng một công ty và nhanh chóng tạo dựng được thương hiệu trên thị trường với dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn giá rẻ – uy tín – chất lượng cao.

Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn

 • Dịch thuật công chứng tiếng Hàn lấy ngay trong ngày: Dịch và công chứng nhanh đáp ứng nhu cầu dịch gấp, lấy ngay trong ngày của khách hàng.
 • Dịch thuật công chứng tiếng Hàn đa dạng ngôn ngữ: Tại Dichthuattienghanquoc.com, nhận dịch thuật tiếng Hàn sang hớn 60 thứ tiếng trên thế giới và ngược lại như: tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Lào,….
 • Dịch thuật công chứng tiếng Hàn đa dạng chuyên ngành: dịch thuật hơn 100 chuyên ngành trên thế giới như chuyên ngành y, chuyên ngành kinh tế, chuyên ngành Luật, chuyên ngành xây dựng, chuyên ngành công nghệ thông tin….

Lý do nên sử dụng dịch vụ tiếng Hàn tại Dichthuattienghanquoc.com qua?

Thế mạnh:

 • Mạng lưới 5000+++biên dịch viên toàn cầu (in-house, CTV) được tuyển chọn và sàng lọc khắt khe, kỹ lưỡng. 100% biên dịch viên tiếng Hàn đạt tiêu chuẩn chất lượng: có Chứng Chỉ Ngoại Ngữ, kinh nghiệm 3-10 năm dịch thuật tiếng Hàn.
 • Hệ thống phần mềm lớn, ứng dụng công nghệ dịch thuật hiện đại.

Cam kết:

 • Độ chính xác bản dịch cao 99,99%.
 • Bảo hành bản dịch trọn đời.
 • Thời gian dịch thuật ĐÚNG tiến độ
 • Bảo mật TUYỆT ĐỐI văn bản dịch thuật.

Quyền lợi khách hàng:

 • Dịch thử miễn phí, được trực tiếp kiểm tra chất lượng biên dịch viên.
 • Chính sửa bản dịch trọn đời.
 • Tiết kiệm tới 50% chi phí cho những lần dịch kế tiếp nhờ công nghệ Trados & Translation Memory.

Mong rằng những thông tin chia sẻ về dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại Hà Nội trên sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu dịch thuật, công chứng tiếng Hàn hãy liên hệ cho Dichthuattienghanquoc.com qua thông tin bên dưới nhé!

TRUNG TÂM DỊCH THUẬT TÀI LIỆU TIẾNG ANH

ĐỊA CHỈ: TẦNG 4 SỐ 77 CỐM VÒNG – CẦU GIẤY – HÀ NỘI.

ĐIỆN THOẠI: 081.313.5566 – 0966.648.869

EMAIL: LIENHEDICHTHUAT@GMAIL.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài Viết Liên Quan