Top 7 app dịch tiếng Hàn chuẩn nhất không nên bỏ qua

5/5 - (1 bình chọn)

Trong bài viết này, Trung tâm dịch thuật Vinasite sẽ tổng hợp và chia sẻ đến các bạn 7 app dịch tiếng Hàn chuẩn nhất, tiện ích nhất. Các bạn hãy tham khảo và ứng dụng loại app cảm thấy ưng ý nhất vào trong quá trình học tập, trau dồi từ vựng, khả năng dịch thuật của mình nhé!

app dịch tiếng hàn chuẩn nhất

Lợi ích của các app dịch tiếng Hàn chuẩn nhất mang lại cho người dùng

Việc sử dụng app dịch tiếng Hàn chất lượng, uy tín mang lại có người dùng những lợi ích như:

 • Tính tiện lợi: Những phần mềm dịch tiếng Hàn đem đến tính tiện dụng rất cao cho người dùng. Để sử dụng, các bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại và có thể dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt hay bất kỳ ngôn ngữ khác trên thế giới ở mọi lúc mọi nơi.
 • Hỗ trợ miễn phí: Hầu hết các app dịch tiếng Hàn chuẩn nhất đều được hỗ trợ miễn phí. Đặc biệt, phần mềm còn thường xuyên được nâng cấp và bổ sung thêm tính năng mới như dịch tiếng Hàn bằng giọng nói, dịch bằng hình ảnh…hỗ trợ tốt nhất cho người dùng.
 • Dễ hiểu: Những phần mềm dịch tiếng Hàn đều được thiết kế giao diện đơn giản và dễ hiểu, dễ sử dụng. Nhiệm vụ của phần mềm là dịch nội dung ngay lập tức. Vì thế, người dùng có thể tìm hiểu và sử dụng rất dễ dàng.

Vậy hiện nay có những app dịch tiếng Hàn chuẩn nhất cùng tìm hiểu tiếp trong phần thông tin bên dưới nhé!

app dịch tiếng hàn chuẩn nhất

App dịch tiếng hàn chuẩn nhất – NAVER

App dịch tiếng Hàn chuẩn nhất Naver được sử dụng đối với hệ điều hành IOS, Android và trên các trình duyệt web. Naver là 1 trong những ứng dụng được sử dụng nhiều  và nhận được sự phản hồi tốt nhất hiện nay. Naver được xem như 1 cỗ máy tìm kiếm hàng đầu Hàn Quốc. Đúng như tên gọi, những từ vựng được tra trên app Naver vô cùng chính xác và sát nghĩa từ chính người Hàn.

Ngoài những chức năng cơ bản như tra từ, phát âm…như những loại từ điển khác, Naver còn cung cấp một số tính năng vượt trội như tìm kiếm từ liên quan đến từ người dùng đã tra cứu, có cả diễn đàn để cùng chia sẻ thắc mắc với mọi người.

Người dùng có thể dễ dàng app dịch tiếng Hàn chuẩn nhất trên điện thoại và máy tính.

Ưu điểm:

 • Cực kỳ tốt với các bạn đã có sẵn kiến thức nền tảng về ngôn ngữ Hàn.
 • Nâng cao kiến thức một cách chuyên sâu và ngữ cảnh sử dụng.
 • Đa dạng mẫu câu, từ ngữ, đa dạng ngữ pháp và thành ngữ thông dụng.
 • Hỗ trợ người dùng luyện phát âm, luyện kỹ năng nghe thông qua các đoạn hội thoại.

app dịch tiếng hàn chuẩn nhất

App dịch tiếng hàn chuẩn nhất – Google dịch

Google Dịch đang là phần mềm được nhiều người thích bởi những tính năng vô cùng tuyệt vời mà nó mang lại. Google Dịch được sử dụng đối với hệ điều hành IOS, Android và trình duyệt Web. Google dịch được biết đến là app dịch tiếng Hàn chuẩn nhất, thông dụng nhất từ trước đến nay được hàng triệu người trên thế giới sử dụng.

Google Dịch giúp các bạn hiểu và giao tiếp hơn 100 ngôn ngữ chứ không phải chỉ riêng tiếng Hàn. Các bạn có thể tận dụng và học được cả 4 tính kỹ năng: Kỹ năng nghe, kỹ năng nói, đọc, viết trên app Google dịch 1 cách nhuần nhuyễn.

Một điểm nổi bật của phần mềm Google dịch không chỉ dịch được đa ngôn ngữ, dịch bằng giọng nói mà còn là phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn bằng hình ảnh tiện lợi, nhanh chóng. Vì thế, Google dịch được xem như một phần mềm dịch thuật hữu ích nhất hiện nay.

Ưu điểm:

 • Dịch đa ngôn ngữ, hơn 100 ngôn ngữ, dễ dàng khi đang di chuyển.
 • Dịch đoạn văn bản dài 5000 ký tự chính xác.
 • Đa tính năng: dịch bằng viết tay, dịch bằng giọng nói, dịch hình ảnh
 • Phù hợp cho người mới bắt đầu học tiếng hàn và giao tiếp tiếng Hàn.
 • Hoạt động được cả ngoại tuyến.

app dịch tiếng hàn chuẩn nhất

App dịch tiếng hàn chuẩn nhất – Papago

Papago trong tiếng Hàn có nghĩa là con vẹt, 1 loài chim có khả năng đọc ngôn ngữ. Papago được sử dụng cho IOS và Android (5.0) trở lên và Google Chrome. Nếu muốn đi du lịch, công tác hoặc khi học ngoại ngữ thì chỉ cần mang theo Papago, các bạn có thể dịch bất cứ từ tiếng Hàn nào, bất cứ câu tiếng Hàn nào muốn.

App dịch tiếng Hàn chuẩn nhất cũng được tạo dựng bởi Naver. Tuy nhiên, phần mềm này có những điểm khác biệt như sở hữu giao diện mượt và đơn giản, các bạn có thể chọn ngôn ngữ tiếng Hàn và tùy ý phiên dịch ngôn ngữ theo nhiều cách khác nhau như nhập text, hội thoại, dịch qua micro, hoặc dịch bằng hình ảnh đều được cả.

Các bạn có thể thỏa sức lưu từ tiếng Hàn mình yêu thích để tạo ra 1 thư viện khổng lồ và luyện tập nó thường xuyên hơn. Phần mềm sẽ tự động lưu lịch sử  rất có ích đối với những bạn có khả năng ghi nhớ không tốt.

Ưu điểm:

 • Tiện lợi cho các bạn mới học tiếng Hàn lần đầu hoặc muốn sử dụng phần mềm để nói chuyện với người bản xứ. Bởi thế, các vị khách du lịch rất được khuyến khích sử dụng phần mềm dịch thuật này.
 • Có giao diện cực kỳ đơn giản, dễ sử dụng và rất tiện lợi với mọi người. Kể cả với trẻ em hay là người lớn tuổi muốn trau dồi khả năng ngôn ngữ.
 • Nếu như các bạn muốn dịch 1 đoạn văn bản thông qua hình ảnh, phần mềm Papago cũng có thể hỗ trợ. Thế nên đừng ngần ngại download ngay phần mềm dịch này để sử dụng nhé.

app dịch tiếng hàn chuẩn nhất

App dịch tiếng hàn chuẩn nhất – GreenLife

GreenLife là app phiên dịch Tiếng Hàn sử dụng cho Android. App này có rất nhiều lợi thế độc đáo, ngoài khả năng dịch văn bản, dịch bằng lời nói hoặc hội thoại nó còn gợi ý cho các bạn thay đổi những câu bị lỗi nữa. Khi nhập nội dung nào đó để dịch, app sẽ cung cấp rất nhiều đề xuất khác nhau và chỉ cho các bạn từng từ có chức năng gì trong câu rất kỹ rất chi tiết.

App bao gồm các từ dùng hằng ngày, trò chơi xây dựng vocab, trò chơi ô chữ, sổ từ vựng, thẻ ghi nhớ và từ điển ngoại tuyến. Các bạn không chỉ được học tiếng Hàn mà còn có thể giải trí giảm căng thẳng nữa đấy.

App dịch tiếng hàn chuẩn nhất – Waygo

Waygo là app dịch tiếng Hàn được nhiều bạn trẻ yêu thích. Waygo chủ yếu dùng cho các ngôn ngữ trong khu vực châu Á, đặc biệt là tiếng Hàn Quốc. Way cho phép các bạn sử dụng Camera như 1 translator trực quan.

Người dùng không phải mất nhiều thời gian nhập/gõ văn bản hoặc sao chép nội dung, Waygo hỗ trợ chuyển ngữ nhanh chóng, chính xác trên hình ảnh. Vì thế, khi dùng phần mềm này giúp tiết kiệm được thời gian dịch thuật rất nhiều, vừa thuận tiện trong việc dịch tiếng Hàn, bởi tiếng Hàn rất gõ để gõ text.

app dịch tiếng hàn chuẩn nhất

App dịch tiếng hàn chuẩn nhất – Free Translator

App dịch tiếng Hàn Quốc chuẩn nhất này thích hợp cho các bạn thích khám phá và du lịch, app rất tiện lợi khi muốn học tiếng Hàn hay Tiếng Việt.

App Free Translator có đầy đủ tính năng dịch và tổng hợp những đoạn video học tiếng Hàn được giáo viên giảng dạy để người sử dụng có thêm nhiều nguồn tài liệu tham khảo. Các bạn có thể tự kiểm tra, tự đánh giá kiến thức của mình thông qua những bài nghe hoặc bài test.

Free Translator giúp dịch từng từ, dịch từng câu 1 cách nhanh chóng. Tiện lợi khi dịch những đoạn text dài với thao tác copy vào mà không cần phải gõ từng chữ. Các bạn thỏa thích lưu lại những từ, những câu tiếng Hàn thú vị vào kho thư viện của mình. Tiện lợi chia sẻ các đoạn tiếng Hàn đã được dịch thông qua thư điện tử, SMS, Facebook, Zalo,…

app dịch tiếng hàn chuẩn nhất

App dịch tiếng hàn chuẩn nhất – ITranslate Dịch

Itranslate Dịch là phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn chuẩn nhất được hàng triệu người yêu thích và tin dùng, có > 50 triệu lượt tải và > 100.000 đánh giá trên kho ứng dụng. Các bạn có thể dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt và ngược lại một cách nhanh chóng bằng tính năng dịch hình ảnh mà không phải tốn thời gian nhập lại đoạn text.

iTranslate là phần mềm dịch thuật và từ điển hàng đầu. Từ dịch thuật văn bản, trang web hoặc bắt đầu trò chuyện bằng giọng nói dễ dàng với hơn 100 ngôn ngữ trên thế giới. Dịch chính xác bản dịch bằng cả giọng nam hoặc giọng nữ, tiện lợi chuyển đổi giữa các phương ngữ khác nhau. Phiên dịch tốt các từ đồng nghĩa, các từ trái nghĩa và nhiều từ khác. Dễ dàng sẻ thông tin dịch thuật đến bạn bè.

app dịch tiếng hàn chuẩn nhất

App dịch tiếng hàn chuẩn nhất – Klays Development

Klays Development là một phần mềm đơn giản và dễ sử dụng được đánh giá là dịch tiếng Hàn rất tốt. Klays Development có 1 sự giàu có về các tính năng để có 1 cuộc trò chuyện với người Hàn mà không gặp phải bất cứ rào cản nào. Tuy nhiên phần mềm chỉ áp dụng cho nền tảng hệ điều hành Android.

Ngoài phiên dịch, tra từ điển, tra câu, các bạn có thể học các đoạn hội thoại trao đổi ngôn ngữ thường ngày như du lịch, chỗ ở, mua sắm, an toàn giao thông,…

App dịch tiếng hàn chuẩn nhất – Sayhi

Sayhi được xem là app dịch tiếng Hàn cho iphone tương thích với iphone hệ điều hành IOS 11.0 trở lên. Sayhi có giao diện rất đơn giản và gọn gàng nhắm đúng mục đích dịch thuật qua giọng nói hoặc qua hội thoại. Chẳng hạn khi các bạn nói vào micro, nó sẽ thực hiện dịch cả tiếng Việt và tiếng Hàn. Linh hoạt nhấp 2 bên để nghe rõ âm thanh hai ngôn ngữ.

Thực tế, các bản dịch và chuyển giọng nói thành văn bản có ra kết quả khá chuẩn từ đánh giá của người sử dụng. App Sayhi sẽ lưu lại lịch sử các bản dịch trong 1 màn hình giống như văn bản SMS….rất dễ xem.

app dịch tiếng hàn chuẩn nhất

App dịch tiếng hàn chuẩn nhất – Daum

Từ điển dịch tiếng Hàn quốc sang Tiếng Việt này được sử dụng sử dụng đối với hệ điều hành IOS, Android và trình duyệt Web.

Từ điển Daum bao gồm tính năng tìm kiếm, tra cứu và xem bản dịch, với cách viết Latinh. Dễ dàng tra cứu từ Tiếng Hàn sang Tiếng Việt và ngược lại 1 cách nhanh chóng và chính xác.

Từ điển được tích hợp hơn 70.000 từ và hơn 3 triệu câu, thành ngữ sẽ hỗ trợ một cách tốt cho người mới học. Điều chỉnh cách phát âm 1 cách chuẩn nhất. App hỗ trợ cho việc học tiếng Hàn của mọi người ngày càng trở nên tiến bộ.

app dịch tiếng hàn chuẩn nhất

Trên đây là một số app dịch tiếng hàn chuẩn nhất, phổ biến được nhiều người tin dùng, các bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình app phù hợp, ưng ý nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRUNG TÂM DỊCH THUẬT VINASITE

ĐẠI CHỈ: TẦNG 4 SỐ 77 CỐM VÒNG – CẦU GIẤY – HÀ NỘI.

ĐIỆN THOẠI: 081313 5566 – 0966.648.869

EMAIL: LIENHEDICHTHUAT@GMAIL.COM

WEBSITE: DICHTHUATTIENGHANQUOC.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài Viết Liên Quan