Top 6 app dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt bằng hình ảnh

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm các phần mềm/app dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt bằng hình ảnh chất lượng, kết quả chính xác cao và dễ sử dụng? Vậy hãy tham khảo ngay những gợi ý mà Trung tâm dịch thuật Vinasite chia sẻ dưới đây nhé! Mong rằng các bạn sẽ lựa chọn được cho mình app dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt bằng hình ảnh phù hợp nhé!

Mục Lục

Những lợi ích mà app dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt bằng hình ảnh mang lại

Tiết kiệm thời gian

Ưu điểm lớn nhất của các app dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt bằng hình ảnh đó chính là tiết kiệm được thời gian dịch. Bởi thay vì mất thời gian đánh văn bản, đặc biệt là với loại ngôn ngữ có cách viết khó như ngôn ngữ Hàn, thì các bạn có thể dịch văn bản nhanh bằng hình ảnh, quét nội dung cần dịch chỉ với 1 vài thao tác sẽ nhận được kết quả dịch với độ chính xác khá cao.

Linh hoạt

Hầu hết các app dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt bằng hình ảnh đều có thể được tải trên Google Play hoặc App Store. Nên người dùng có thể sử dụng app một cách chủ động và linh hoạt. Dù các bạn di chuyển đến bất kì địa điểm nào, trong bất cứ khoảng thời gian, vị trí nào, chỉ cần điện thoại có wifi hoặc 3G/4G, các bạn có thể sử dụng app dịch 1 cách dễ dàng, nhanh chóng.

Sử dụng được mọi lúc, mọi nơi

Ví dụ đang đi trên đường và bắt gặp 1 câu văn, một từ lạ, biển báo tiếng Hàn mà các bạn hiểu nghĩa thì các bạn có thể dịch ngay lập tức bằng cách chụp lại đoạn văn bản đó, 1 vài giây sau sẽ có kết quả. Việc chuyển tiếng Hàn  sang tiếng Việt với những phần mềm này sẽ trở nên đơn hàng hơn bao giờ hết, có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi khi các bạn muốn

Đáp ứng tốt nhu cầu dịch thuật

Hiện này, có rất nhiều phần mềm dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt bằng hình ảnh được bổ sung thêm nhiều loại ngôn ngữ khác như tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha,tiếng Nhật, tiếng Anh….Chính vì vậy các bạn có thể chuyển đổi tiếng Hàn, tiếng Việt sang mọi loại ngôn ngữ nào mà mình muốn và ngược lại.

Hỗ trợ miễn phí

Hầu hết các phần mềm dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt bằng hình ảnh đều được hỗ trợ miễn phí. Đặc biệt, phần mền còn thường xuyên được nâng cấp và bổ sung thêm nhiều tính năng mới như dịch tiếng Hàn bằng giọng nói,…hỗ trợ tốt nhất cho người dùng.

dịch tiếng hàn sang tiếng việt bằng hình ảnh

Top 6 app dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt bằng hình ảnh

Google dịch

Google Dịch đang là phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn được nhiều người thích bởi những tính năng vô cùng tuyệt vời của nó. Google Dịch được sử dụng đối với hệ điều hành IOS, Android và trình duyệt Web. Google dịch là phần mềm được nhiều tín đồ mê ngoại ngữ sử dụng.

Google Dịch giúp các bạn hiểu và giao tiếp 103 ngôn ngữ chứ không phải riêng tiếng Việt – Hàn. Các bạn có thể tận dụng và học được cả 4 tính kỹ năng: Kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trên app một cách nhuần nhuyễn.

Một điểm nổi bật của phần mềm Google dịch không chỉ dịch được đa ngôn ngữ, dịch bằng giọng nói mà còn là phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn bằng hình ảnh tiện lợi, nhanh chóng. Vì thế, Google dịch được xem như một phần mềm dịch thuật hữu ích nhất hiện nay.

dịch tiếng hàn sang tiếng việt bằng hình ảnh

Dịch hình ảnh bằng camera

Hiện nay phần mềm dịch hình ảnh bằng camera rất hữu dụng và tiện ích, được hầu hết các bạn đang học tiếng Hàn sử dụng. Phần mềm là lựa chọn tuyệt vời cho mọi người, chỉ cần quét qua hình ảnh chứa nội dung muốn dịch, phần mềm sẽ tự động dịch từ Hàn sang Việt và ngược lại.

Ưu điểm:

 • Hơn 100 ngôn ngữ được hỗ trợ để các bạn lựa chọn.
 • Dịch không giới hạn số lượng hình ảnh.
 • Tự động quét, phát hiện ngôn ngữ dịch và dịch ra tiếng Việt.
 • Tương thích của 2 hệ điều hành là ios và android.

iTranslate

Itranslate Dịch là phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn chuẩn nhất được hàng triệu người yêu thích và tin dùng, có > 50 triệu lượt tải và > 100.000 đánh giá trên kho ứng dụng. Các bạn có thể dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt và ngược lại một cách nhanh chóng bằng tính năng dịch hình ảnh mà không phải tốn thời gian nhập lại đoạn text.

iTranslate là phần mềm dịch thuật và từ điển hàng đầu. Từ dịch thuật văn bản, trang web hoặc bắt đầu trò chuyện bằng giọng nói dễ dàng với hơn 100 ngôn ngữ trên thế giới. Dịch chính xác bản dịch bằng cả giọng nam hoặc giọng nữ, tiện lợi chuyển đổi giữa các phương ngữ khác nhau. Phiên dịch tốt các từ đồng nghĩa, các từ trái nghĩa và nhiều từ khác. Dễ dàng sẻ thông tin dịch thuật đến bạn bè.

dịch tiếng hàn sang tiếng việt bằng hình ảnh

Сamera Translate

Сamera Translate phần mềm sẽ giúp các bạn hiểu tất cả các ngôn ngữ và là phần mềm không thể thiếu trong kho ứng dụng học tiếng Hàn. Bởi trình dịch thông minh, dịch nhanh chóng, chuẩn xác, chỉ cần quét camera và dịch. Ngoài ra, các bạn có thể dịch văn bản bằng tính năng giọng nói.

Ưu điểm:

 • Tiết kiệm rất nhiều thời gian dịch, chỉ cần quét hình ảnh các bạn sẽ có ngay kết quả chuẩn nhất.
 • Nếu các bạn không biết chính xác cách phát âm của một từ mới, phần mềm sẽ cho phép các bạn nghe từ đó.
 • Từ điển mở, các bạn có thể đóng góp ý kiến, chỉnh sửa từ sai.
 • Lưu lại lịch sử dịch để các bạn tiếp tục sử dụng cho những lần sau nhanh hơn, không phải tìm kiếm nhiều.
 • Hàn toàn miễn phí, không giới hạn độ tuổi người sử dụng.

dịch tiếng hàn sang tiếng việt bằng hình ảnh

Waygo

Waygo là phần mềm dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt được nhiều bạn trẻ yêu thích. Waygo chủ yếu dùng cho các ngôn ngữ trong khu vực châu Á, đặc biệt là tiếng Hàn Quốc. Way cho phép các bạn sử dụng Camera như 1 translator trực quan.

Người dùng không phải mất nhiều thời gian nhập/gõ văn bản hoặc sao chép nội dung, Waygo hỗ trợ chuyển ngữ nhanh chóng, chính xác trên hình ảnh. Vì thế, khi dùng phần mềm này giúp tiết kiệm được thời gian dịch thuật rất nhiều, vừa thuận tiện trong việc dịch tiếng Hàn, bởi tiếng Hàn rất gõ để gõ text.

Ưu điểm

 • Hỗ trợ dịch thuật ngoại tuyến, người dùng có thể sử dụng mọi thời điểm mình muốn.
 • Dịch dễ dàng, vô cùng nhanh chóng, tiện lợi.
 • Hỗ trợ dịch thuật bằng hình ảnh, tiết kiệm được thời gian.

dịch tiếng hàn sang tiếng việt bằng hình ảnh

Papago

Papago có nghĩa là con vẹt, 1 loài chim có khả năng đọc ngôn ngữ. Papago được sử dụng cho hệ điều hành IOS và hệ điều hành Android (5.0) trở lên và Google Chrome. Nếu muốn đi du lịch, công tác hoặc đang học ngoại ngữ thì chỉ cần mang theo Papago, các bạn có thể dịch bất cứ từ nào, bất cứ câu nào về tiếng Việt sang tiếng Hàn và ngược lại.

Phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn cũng được tạo dựng bởi Naver. Tuy nhiên, phần mềm này có những điểm khác biệt như sở hữu giao diện mượt và đơn giản, các bạn có thể chọn ngôn ngữ tiếng Hàn và tùy ý phiên dịch ngôn ngữ theo nhiều cách khác nhau như nhập text, hội thoại, dịch qua micro, hoặc dịch bằng hình ảnh đều được cả.

Các bạn có thể thỏa sức lưu từ tiếng Hàn mình yêu thích để tạo ra 1 thư viện khổng lồ và luyện tập nó thường xuyên hơn. Phần mềm sẽ tự động lưu lịch sử  rất có ích đối với những bạn có khả năng ghi nhớ không tốt.

dịch tiếng hàn sang tiếng việt bằng hình ảnh

GreenLife

GreenLife là phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn sử dụng cho hệ điều hành Android. Phần mềm này có rất nhiều lợi thế thú vị, ngoài khả năng dịch văn bản, dịch lời nói hoặc hội thoại nó còn gợi ý cho các bạn thay đổi những câu bị lỗi nữa. Khi nhập nội dung để dịch, phần mềm sẽ cung cấp  rất nhiều đề xuất khác nhau và chỉ cho các bạn từng từ có chức năng gì trong câu rất kỹ, rất chi tiết.

Phần mềm bao gồm các từ dùng hằng ngày, trò chơi xây dựng vocab, trò chơi ô chữ, sổ từ vựng, thẻ ghi nhớ và từ điển ngoại tuyến. Thật tiện lợi để vừa học, vừa giải trí.

Dịch vụ dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt chuyên nghiệp tại Trung tâm dịch thuật Vinasite

Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt đa chuyên ngành – Hơn 100+ hiện cao

 • Biên phiên dịch các giấy tờ trong lĩnh vực kinh tế – tài chính
 • Biên phiên dịch các loại giấy tờ trong lĩnh vực kỹ thuật – công nghệ
 • Biên phiên dịch tài liệu ngành hành chính – tư pháp
 • Biên phiên dịch ngành văn hóa – nghệ thuật
 • Biên phiên dịch ngành sách báo – tạp chí
 • Biên phiên dịch ngành y tế – dược phẩm
 • Biên phiên dịch ngành giáo dục, đào tạo
 • Biên phiên dịch ngành xây dựng – môi trường
 • Biên phiên dịch ngành viễn thông – marketing
 • Biên phiên dịch ngành chứng khoán, ngân hàng
 • Biên phiên dịch ngành khoa học – xã hội
 • ……

Phiên dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt đa dạng hình thức

 • Phiên dịch song song
 • Dịch đuổi (phiên dịch nối tiếp)
 • Thông dịch viên tháp tùng
 • Phiên dịch thầm
 • Phiên dịch qua điện thoại hoặc các ứng dụng online
 • Phiên dịch từ tiếng Hàn sang tiếng Việt theo dự án ngắn hạn, dài hạn
 • Thông dịch từ tiếng Hàn sang tiếng Việt tại công xưởng, nhà máy
 • Thông dịch từ tiếng Hàn sang tiếng Việt tại hội thảo, hội nghị
 • Phiên dịch từ tiếng Hàn sang tiếng Việt tour du lịch, thăm quan di tích lịch sử,..
 • Phiên dịch từ tiếng Hàn sang tiếng Việt trong các buổi thuyết trình, giới thiệu sản phẩm mỹ phẩm, chuyển giao công nghệ làm đẹp, chăm sóc da,…
 • Phiên dịch từ tiếng Hàn sang tiếng Việt trong các buổi đàm phán thương mại, kinh tế, đàm phán giải quyết tranh chấp, hòa giải,…
 • Phiên dịch từ tiếng Hàn sang tiếng Việt trong các cuộc họp nội bộ, cuộc họp toàn công ty,..
 • …..

dịch tiếng hàn sang tiếng việt bằng hình ảnh

Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt có công chứng chuyên nghiệp, nhanh chóng

 • Hồ sơ cá nhân: Dịch thuật công chứng giấy khai sinh từ tiếng Hàn sang tiếng Việt, giấy chứng sinh, giấy chứng tử; Dịch thuật công chứng CMND, căn cước công dân, Hộ chiếu, Hộ khẩu từ tiếng Việt sang tiếng Hàn; Dịch thuật công chứng tiếng Học bạ, các loại bảng điểm, các loại bằng tốt nghiệp; Dịch thuật công chứng Chứng nhận sử dụng đất; Dịch thuật công chứng Sao kê ngân hàng, sổ tiết kiệm; Các loại giấy tờ khác.
 • Hồ sơ doanh nghiệp: Dịch thuật công chứng Đăng ký kinh doanh, đăng ký thuế, điều lệ; Dịch thuật công chứng; Báo cáo tài chính, các loại báo cáo thuế; Dịch thuật công chứng các loại hợp đồng thương mại, thỏa thuận; Dịch thuật công chứng hồ sơ dự thầu,các loại  hồ sơ doanh nghiệp; Dịch thuật công chứng profile doanh nghiệp; Các loại giấy tờ khác
 • Hồ sơ thầu: Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu xây lắp, xây dựng, thiết bị; Dịch thuật công chứng hồ sơ báo cáo dự án, các loại tài liệu nghiên cứu; Dịch thuật công chứng hồ sơ nhập khẩu thiết bị, các loại giấy tờ về vật tư; Dịch thuật công chứng hồ sơ năng lực doanh nghiệp; Dịch thuật công chứng chứng từ XNK với hải quan; Các loại giấy tờ khác

Lý do khách hàng hàng nên hợp tác và sử dụng dịch vụ biên phiên dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt tại Trung tâm dịch thuật Vinasite?

Đội ngũ nhân sự hùng hậu, là các chuyên gia giỏi, trình độ chuyên môn cao

Hơn 100 chuyên viên và 5.000 cộng tác viên, tất cả dịch thuật viên tại Vinasite đều là những người đã có hơn 3 năm kinh nghiệm làm nghề. Tất cả đều đạt trình độ từ cử nhân trở lên, sở hữu các chứng chỉ ngoại ngữ được công nhận trên toàn thế giới. Nhiều dịch thuật viên còn là chuyên gia đã và đang công tác ở các lĩnh vực khác nhau.

Phục vụ dịch vụ dịch thuật uy tín ở khắp mọi miền

Trung tâm dịch thuật Vinasite hiện có trụ sở và văn phòng tại 2 phố lớn là Hà Nội và tp Hồ Chí Minh, với hệ thống mạng lưới biên phiên dịch lớn mạnh. Do đó, Trung tâm dịch thuật Vinasite có đầy đủ năng lực cung cấp nhiều dịch vụ biên phiên dịch tiếng Hàn, dịch thuật ngôn ngữ khác nhau cho khách hàng, tại tất cả tỉnh thành trong cả nước cũng như nhiều nước trên toàn thế giới.

Chính sách chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành nhiệt tình, tận tâm

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ, giải đáp thắc mắc cho khách hàng 24/7. Trung tâm dịch thuật Vinasite thực hiện báo giá nhanh từ 15 – 20 phút sau khi tiếp nhận được đầy đủ yêu cầu của khách hàng

Hỗ trợ dịch vụ giao bản dịch an toàn tận nơi, nhận xuất hóa đơn theo yêu cầu của khách hàng. Chế độ bảo hành bản dịch thuật tiếng Hàn trọn đời, mọi sai sót từ phía Trung tâm dịch thuật Vinasite sẽ được chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn..

Tuân thủ thời gian thực hiện mọi dự án biên phiên dịch tiếng Hàn

Tất các dự án biên phiên dịch tiếng Hàn đều phải tuân thủ đúng các nguyên tắc về thời gian theo thỏa thuận, bao gồm: Phiên dịch viên phải đến đúng giờ theo yêu cầu; Bản dịch được dịch đúng thời gian quy định. Tại Trung tâm dịch thuật Vinasite, các dịch thông dịch viên luôn đến sớm từ 15 – 30 phút để chuẩn bị. Các dịch vụ biên dịch luôn đảm bảo dịch nhanh, dịch chuẩn, tuân thủ đúng thời hạn bàn giao bàn và sẽ chịu trách nhiệm bồi thường nếu sai vi phạm.

Cam kết bảo vệ, bảo mật tuyệt đối mọi thông tin

Theo yêu cầu của khách hàng, tất cả thông tin dự án, tài liệu, thông tin khách hàng sẽ được bảo mật toàn bộ, tuyệt đối thông qua hợp đồng bảo mật. Thỏa thuận này giúp khách hàng bảo vệ tốt quyền lợi của mình. Đặc biệt, tăng tính bảo mật, uy tín và trách nhiệm đối với mội nội dung, tài liệu mà Trung tâm dịch thuật Vinasite đảm nhận.

Chất lượng biên phiên dịch tiếng Hàn được công nhận chuẩn quốc tế

Đội ngũ dịch thuật viên giỏi hùng hậu, cùng hệ thống quản lý, dịch vụ chuyên nghiệp đã giúp Trung tâm dịch thuật Vinasite sau hơn nhiều năm hoạt động đạt được công nhận tiêu chuẩn chất lượng, uy tín và tên tuổi phổ rộng khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đồng thời chiếm trọn lòng tin của hơn 4.500 đối tác, thành công hoàn thiện trên 85.000 dự án, trên 1 tỷ tài liệu dịch thuật, +6.722 giờ phiên dịch và +5.431 giờ thu âm, lồng tiếng.

Chi phí minh bạch, báo giá dịch thuật cạnh tranh

Mức phí các dịch vụ biên phiên dịch tiếng Hàn được Trung tâm dịch thuật Vinasite công khai rõ ràng và chi tiết trong từng báo giá. Trung tâm dịch thuật Vinasite có thể tính toán chi phí phù hợp với nhu cầu khách hàng về số lượng tài liệu và ngôn ngữ cần dịch thuật.

Trên đây là một số app dịch tiếng hàn sang tiếng việt bằng hình ảnh để các bạn tham khảo. Nếu các bạn đang tìm kiếm dịch vụ dịch tiếng hàn sang tiếng việt bằng hình ảnh chuyên nghiệp – tốc độ nhanh – chi phí tối ưu hãy liên hệ ngay đến Trung tâm dịch thuật Vinasite để nhận tư và báo giá chi tiết nhất nhé. Trung tâm dịch thuật Vinasite luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi một cách chu đáo nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài Viết Liên Quan