Top 10 phần mềm dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt chuẩn xác

5/5 - (1 bình chọn)

Trong quá trình học tập và làm việc sẽ có rất nhiều lúc các bạn gặp phải từ vựng tiếng Hàn mới, từ vựng khó và để có thể giải nghĩa chúng, cách tốt nhất và nhanh nhất đó chính sử dụng phần phần dịch thuật. Vậy có những phần mềm dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt tốt nhất hiện nay? Hãy cùng Trung tâm dịch thuật Vinasite tìm hiểu về một số phần mềm dưới đây nhé!

dịch tiếng hàn sang tiếng việt bằng hình ảnh

Phần mềm dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt Naver

Một trong những phần mềm dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt hiệu quả và chất lượng được nhiều người lựa chọn nhất phải kể đến Naver. Đây là 1 loại từ điển cực kỳ hữu dụng, có thể giúp cho các bạn bất cứ lúc nào. Dù cho các bạn đang sử dụng điện thoại có hệ điều hành iOS hay Android, các bạn đều có thể sử dụng được phần mềm này 1 cách hiệu quả. Điểm cộng đáng nhớ của phần mềm dịch thuật này chính là dịch cực kỳ sát nghĩa và có thể giúp cho các bạn sử dụng tiếng Hàn thành thạo như người bản xứ. Thế nên, các bạn tuyệt đối không được bỏ qua phần mềm này nhé!!

Những điểm cộng mà phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn Naver mang đến cho người dùng là:

 • Rất tốt cho cả newbie lẫn những ai đã có sẵn các kiến thức cơ bản và nâng cao về tiếng Hàn. Nhờ phần mềm dịch này, chắc chắn trình độ ngoại ngữ của các bạn sẽ được boost lên 1 cách rất hiệu quả.
 • Tùy vào ngữ cảnh mà ngữ nghĩa của mỗi câu dịch cũng sẽ khác nhau. Thế nhưng các bạn hãy an tâm rằng phần mềm dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt này dịch rất chuẩn xác, các bạn hoàn toàn có thể áp dụng để sử dụng
 • Có rất nhiều ngữ pháp, các mẫu câu thông dụng để các bạn học tiếng Hàn được hiệu quả hơn. Ngoài ra, với những bạn muốn học thành ngữ, đây chắc chắn là 1 phương pháp hiệu quả.
 • Giúp các bạn luyện kỹ năng nghe qua các đoạn hội thoại.

phần mềm dịch tiếng hàn sang tiếng việt

Phần mềm dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt          

Papago là một trong những phần mềm dịch tiếng Hàn tốt hiện nay, nó có nghĩa là con vẹt. Nếu như các bạn ứng dụng phần mềm này vào việc học tập của mình, chắc chắn các bạn sẽ cải thiện được khả năng ngôn ngữ 1 cách hiệu quả. Không chỉ dùng được như 1 phần mềm ở trên điện thoại, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó như 1 tính năng được tích hợp ở trên Chrome. Với phần mềm này, bất cứ khi nào các bạn muốn tìm hiểu nghĩa của 1 câu tiếng Hàn sang tiếng Việt hay ngược lại đều có thể sử dụng, kết quả trả về nhanh chóng.

Những điểm cộng nổi trội của phần mềm dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt Papago đó là:

 • Tiện lợi cho các bạn mới học tiếng Hàn lần đầu hoặc muốn sử dụng phần mềm để nói chuyện với người bản xứ. Bởi thế, các vị khách du lịch rất được khuyến khích sử dụng phần mềm dịch thuật này.
 • Có giao diện cực kỳ đơn giản, dễ sử dụng và rất tiện lợi với mọi người. Kể cả với trẻ em hay là người lớn tuổi muốn trau dồi khả năng ngôn ngữ.
 • Nếu như các bạn muốn dịch 1 đoạn văn bản thông qua hình ảnh, phần mềm Papago cũng có thể hỗ trợ. Thế nên đừng ngần ngại download ngay phần mềm dịch này để sử dụng nhé.

phần mềm dịch tiếng hàn sang tiếng việt

Phần mềm dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt – Google dịch

Nếu như các bạn muốn tìm kiếm một phần mềm dịch tiếng hàn sang tiếng Việt thông dụng và được nhiều người lựa chọn, thì chắc chắn không thể bỏ qua google dịch, phần mềm này sẽ không làm các bạn thất vọng.

Tuy là 1 phần mềm đã được tích hợp sẵn ở trên web để các bạn sử dụng mỗi khi cần, thế nhưng nếu các bạn muốn học hỏi thuận tiện hơn, các bạn hoàn toàn có thể tải xuống chúng ở trên các chợ ứng dụng. Trung tâm dịch thuật Vinasite tin rằng với những tài nguyên dữ liệu mà các bạn nhận được, các bạn sẽ không thất vọng đâu!

Tính năng nổi bật:

 • Dịch được các văn bản dài: Với những văn bản dài đến 5000 từ, Google dịch cũng có thể hỗ trợ và trả về kết quả nhanh chóng
 • Nếu như các bạn không có kết nối internet, Google dịch vẫn có thể dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt và ngược lại ngoại tuyến nhanh chóng.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về google dịch tiếng việt sang tiếng hàn quốc nhé!

phan mem dich thuat tieng han sang tieng viet1.png3

Phần mềm dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt KlaysDevelopment

Klays-Development là phần mềm/app dịch tên tiếng Việt sang tiếng Hàn khá thông dụng được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Phần mềm với giao diện đẹp mắt và rất dễ để sử dụng, tốc độ tra từ và chuyển đổi ngôn ngữ chính xác và nhanh chóng nên được sử dụng phổ biến. Đây được xem là một phần mềm dịch tiếng Việt sang Tiếng Hàn chuẩn xác nhất hiện nay và nó có thể có thể hoạt động cả ngoại tuyến lẫn trực tuyến.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm Klays-Development chính là dịch chuẩn xác và tốc độ dịch nhanh chóng, phần mềm liên tục cập nhật thêm những tính năng mới. Dù ở bất kỳ vị khí, địa điểm nào, ngoại tuyến hay trực tuyến cũng đều có thể sử dụng phần mềm để tra từ điển và dịch Việt – Hàn được.

phần mềm dịch tiếng hàn sang tiếng việt

Phần mềm dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt Glosbe

Đây cũng lại là một phần mềm dịch tên tiếng Hàn sang tiếng Việt được rất nhiều bạn trẻ sử dụng trong học tập và giao tiếng. Không những thế, người sử dụng còn có thể sử dụng để tra từ tiếng Hàn qua tiếng Việt 1 cách dễ dàng và chuẩn xác, nhanh chóng. Glosbe không chỉ là phần mềm dịch tiếng Hàn đơn thuần mà nó còn là 1 trong những trợ thủ rất đắc lực trong việc dịch thuật đa ngôn ngữ. Phần mềm có thể hoạt động cả trực tuyến và ngoại tuyến.

Glosbe được người sử dụng nhận xét và phản hồi là phần mềm dịch chuẩn xác và nhanh chóng. Thường xuyên cập nhật tính năng mới đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. Tuy nhiên, vẫn còn nhược điểm nhỏ là phần mềm không có hỗ trợ đề xuất những cụm từ đồng nghĩa và có nghĩa liên quan đến nhau nên có thể gây khó khăn cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn

phần mềm dịch tiếng hàn sang tiếng việt

Phần mềm dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt Intranslate Dịch

Intranslate Dịch được đánh giá là phần mềm dịch tên từ tiếng Việt sang tiếng Hàn 1 cách chuẩn xác nhất và với hơn 50 triệu lượt tải về và nhận được hơn 100.000 lượt đánh giá 5 sao trên kho ứng dụng. Như vậy cũng đủ để mọi người thấy được phần mềm uy tín như thế nào trong việc dịch nghĩa ngôn ngữ. Các bạn có thể nhập câu text, dịch bằng giọng nói hoặc bằng hình ảnh và phần mềm sẽ dịch 1 cách nhanh chóng.

Intranslate được xem là phần mềm dịch thuật và từ điển hàng đầu, nó có thể sử dụng rất tốt trong việc dịch văn bản từ tiếng Hàn sang tiếng Việt (và ngược lại) hoặc có thể dịch bằng giọng nói với hơn 100 ngôn ngữ trên thế giới. Một trong những điểm nổi bật của phần mềm Intranslate mà các phần mềm khác không có là phiên dịch rất tốt các từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa và có nghĩa liên quan đến nhau nên thông tin đoạn dịch sẽ vô cùng chuẩn xác.

phần mềm dịch tiếng hàn sang tiếng việt

Phần mềm dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt Free Translator

Phần mềm Free Translator rất thích hợp cho các bạn muốn khám phá, du lịch trên đất nước Hàn hoặc muốn học tiếng Hàn hoặc Tiếng Việt. Bởi phần mềm có rất nhiều tính năng vừa dịch thuật, vừa tổng hợp nhiều đoạn video tiếng Hàn do các giảng viên người Hàn giảng dạy giúp các bạn có thêm tư liệu cho việc học của mình.

Free Translator giúp dịch những từ, dịch câu 1 cách nhanh chóng, đặc biệt có thể copy các đoạn text mà không cần nhập từng chữ. Đồng thời, các bạn có thể lưu lại những câu nói hay và thú vị trong kho thư viện của mình để tiện cho việc sử dụng. Tính năng nổi bật của phần mềm có thể dịch thông qua SMS hoặc các loại thư điện tử khá một cách nhanh chóng.

Với phần mềm này các bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi kể cả khi không có kết nối internet, giao diện đơn giản và sử dụng dễ dàng với đầy đủ các tính năng ưu việt nhất, tốc độ dịch nhanh chóng và chính xác. Tuy nhiên, cũng có 1 vài nhược điểm như phần mềm giới hạn ký tự và 1 số câu, tiếng lóng và thành ngữ có thể dịch chưa được chính xác nên các bạn cũng cần lưu ý

Phần mềm dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt GreenLife

GreenLife được xem là phần mềm dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt và ngược lại sử dụng trên điện thoại rất tiện lợi và sử dụng dễ dàng. Không chỉ có khả năng dịch từ, đoạn văn mà nó còn có thể dịch lời nói hoặc đoạn hội thoại, còn có tính năng gợi ý những câu bị lỗi. Đồng thời, phần mềm sẽ cung cấp lời dịch trong nhiều ngữ cảnh khác nhau để người dùng sử dụng đúng với mục đích nói của mình.

Phần mềm rất đa dạng và phong phú với các từ vựng dùng hàng ngày, các trò chơi ô chữ và trò chơi xây dựng hệ thống các từ vựng, thẻ ghi nhớ và có thể sử dụng từ điển ngoại tuyến vô cùng tiện lợi.

GreenLife có những ưu điểm như: phù hợp với mọi đối tượng người dùng từ những người mới bắt đầu họ đến những người đã có những kiến thức căn bản nhất. Phần mềm có đầy đủ những tính năng thú vị như dịch văn bản, dịch giọng nói, dịch hội thoại và hình ảnh khá tiện lợi cho người sử dụng. Tuy nhiên, phần mềm GreenLife cũng có 1 số nhược điểm nếu như muốn sử dụng được nhiều tính năng thì người dùng phải trả phí.

KorViDict

Đây là phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn miễn phí đang được rất nhiều người sử dụng. Một trong những điểm mạnh của phần mềm KorViDict là chuyển ngữ tự động tiếng Hàn, cung cấp đa dạng các từ, các cụm từ và có kèm theo cả ví dụ minh họa cho từ vựng tra cứu.

KorViDict cũng có lượng từ vựng vô cùng phong phú với khoảng 100.000 từ và cụm từ cho từ điển Hàn – Việt và 55.000 từ và cụm từ cho từ điển tiếng Việt – Hàn.

Kết hợp với tính năng chuyển ngữ linh hoạt, người dùng cũng có thể xem lại lịch sử tra cứu để kiểm tra thông tin, hay thêm vào mục yêu thích các từ/cụm từ đáng lưu ý. Đặt biệt, phần mềm này còn hỗ trợ dịch tiếng Hàn bằng camera, đem đến nhiều tiện ích, giúp các bạn tra cứu và dịch từ nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Waygo

phần mềm dịch tiếng hàn sang tiếng việt

Waygo là phần mềm dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt được nhiều bạn trẻ yêu thích. Waygo chủ yếu dùng cho các ngôn ngữ trong khu vực châu Á, đặc biệt là tiếng Hàn Quốc. Way cho phép các bạn sử dụng Camera như 1 translator trực quan.

Người dùng không phải mất nhiều thời gian nhập/gõ văn bản hoặc sao chép nội dung, Waygo hỗ trợ chuyển ngữ nhanh chóng, chính xác trên hình ảnh. Vì thế, khi dùng phần mềm này giúp tiết kiệm được thời gian dịch thuật rất nhiều, vừa thuận tiện trong việc dịch tiếng Hàn, bởi tiếng Hàn rất gõ để gõ text.

Ưu điểm

 • Hỗ trợ dịch thuật ngoại tuyến, người dùng có thể sử dụng mọi thời điểm mình muốn.
 • Dịch dễ dàng, vô cùng nhanh chóng, tiện lợi.
 • Hỗ trợ dịch thuật bằng hình ảnh, tiết kiệm được thời gian.

Trên đây là 10 phần mềm dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt chuẩn xác, phổ biến được nhiều người tin dùng, các bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp, ưng ý nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRUNG TÂM DỊCH THUẬT VINASITE

ĐẠI CHỈ: TẦNG 4 SỐ 77 CỐM VÒNG – CẦU GIẤY – HÀ NỘI.

ĐIỆN THOẠI: 081313 5566 – 0966.648.869

EMAIL: LIENHEDICHTHUAT@GMAIL.COM

WEBSITE: dichthuattienghanquoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài Viết Liên Quan